Hotline :   0963.178.999 - 02292 240 555

Chương trình học

Chương trình học

Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa việc tối ưu hoá giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo và  các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.  Với các môn năng khiếu được chọn lọc kỹ càng và các hoạt động ngoại  khóa tham quan dã ngoại bổ ích đa dạng, sẽ trang bị cho học sinh những kiến thức nền tảng vững  chắc. Nội dung chăm  sóc giáo dục được thiết kế chi tiết giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá  nhân. Để không  ngừng nâng  cao chất lượng nuôi dạy, đòi hỏi nhà trường phải có phương pháp quản lý và điều hành phù  hợp -  năng động -  sáng tạo trong quản lý chuyên môn
 -    Tuyển chọn đội ngũ Quản lý và phục vụ có phong cách làm việc chuyên nghiệp - chủ động - sáng  tạo - thạo việc -  thạo  nghề - có ý thức trách nhiệm cao - gắn bó với  trường và đoàn kết thân ái.
 -    Hỗ trợ giảng dạy bằng hệ thống máy vi tính, projector , LCD... vào một số giờ dạy
 -    Chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT Việt nam được đưa vào chương trình giảng dạy của  trường.
 -     Trẻ được học và chơi với chữ cái tiếng Việt, chữ số, các biểu tượng toán học và các môn khoa học khác dành cho tuổi  mầm non.  
 Tất cả nhằm đạt yêu cầu đối với trẻ:  
 * Đảm bảo hài hòa giữa nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục, phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý của trẻ; giúp trẻ phát triển cơ thể cân đối khỏe mạnh.
 * Dạy cho các cháu hình thành phong cách sinh hoạt ngoan - lễ độ - thân ái - tự tin và có khả năng sáng tạo, biết lựa chọn và biết thực hiện kế hoạch riêng của mình, thích đi học, yêu trường mến bạn.
* Phát hiện bồi dưỡng năng khiếu của trẻ để trẻ phát triển toàn diện về Trí - Đức - Thể - Mỹ.
nguyen-tac-giao-duc-thoi-quen-tot-cho-tre

Nguyên tắc giáo dục thói quen tốt cho trẻ

Đăng ngày:
Nuôi dạy trẻ thế nào để trẻ tự tin và tích cực trong cuộc sống là điều khiến nhiều bố mẹ ngày nay nghĩ đến. Cuộc sống bận rộn, chúng ta không còn có thể theo sát con trẻ và dạy bảo chúng nữa. Vì thế, cách tốt nhất để một đứa trẻ chủ động và cố gắng trong cuộc sống đó là dạy cho trẻ sự tự tin và cách nhìn nhận tốt về bản thân.
CHI TIẾT
chuong-trinh-hoc

Chương trình học

Đăng ngày:
Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa việc tối ưu hoá giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.
CHI TIẾT