Hotline :   0963.178.999 - 02292 240 555

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

 
 
 
CHỦ ĐẦU TƯ
Trường Mầm non Mai Thế Hệ được đầu tư bởi Công ty TNHH Phúc Thành, một đơn vị có tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo luôn mong muốn mang lại cho lứa tuổi mầm non tại quê hương Ninh Bình một môi trường giáo dục và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ luôn mong muốn áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến đối với trẻ Việt Nam trên cơ sở tối ưu hoá các chương trình giáo dục của các nước cho phù hợp với nền Văn hoá Việt.
BAN CỐ VẤN CHUYÊN MÔN
1. Tiến Sỹ Hồ Lam Hồng
Tiến sỹ Chuyên ngành giáo dục mầm non.
Quá trình công tác:
- Tốt nghiệp Đại học sư phạm Gersen tại thành phố Lêningrat (Liên Xô cũ) về chuyên ngành tâm lý giáo dục mầm non, tốt nghiệp năm 1980.
- 1980 – 1985: Công tác tại trường mầm non Hoa Sen, Giảng Võ, HN.
- 1985 – 2004: Công tác Viện nghiên cứu khoa học giáo dục
- 2004 – 2006: Công tác tại Trường Đại học sư phạm Hà Nội
- Từ 2006 đến Nay: Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sư phạm, trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Đã tham quan và học tập về đổi mới giáo dục mầm non tại: Philippines, Singapore, Korea.... Là một trong những tác giả biên soạn chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non; cán bộ nghiên cứu trong lĩnh vực mầm non và là tác giả của nhiều cuốn sách về giáo dục mầm non.
2.  Chuyên gia Giáo dục mầm non Nguyễn Thị Hiền.
Quá trình công tác: Trên 35 năm công tác trong ngành mầm non
- 1973 - 1980: Giảng viên trường Sư phạm mẫu giáo Hà Sơn Bình.
- 1980 - 1988: Cán bộ phòng Mầm non của Sở giáo dục Hà Nội.
- 1988 - 2007: Giảng viên trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội.
Đã tham quan và học tập về đổi mới giáo dục mầm non tại Bỉ, Singapore, Hàn Quốc....
HIỆU TRƯỞNG
Hiệu trưởng : Mai Thị Hải Yến
Trình độ chuyên môn: Đại học Quản lý giáo dục và sư phạm mầm non
Quá trình công tác:  Có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và giảng dạy tại trường mầm non, được nhiều phụ huynh tin cậy và yêu mến .
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
Giáo viên của trường mầm non Mai Thế Hệ 100% tốt nghiệp các trường Đại học và Cao đẳng sư phạm chuyên ngành mầm non, được tuyển dụng qua các vòng sơ tuyển, phỏng vấn và dạy thử một cách minh bạch, công bằng dựa trên năng lực thực sự của giáo viên. Sau khi được tuyển dụng, giáo viên được đào tạo lại bởi các tiến sỹ và nhà giáo có uy tín trong ngành giáo dục mầm non,  thường xuyên tham gia các khóa bồi dưỡng nằm nâng cao trình độ và chuyên môn đáp ứng yêu cầu của giáo dục chất lượng cao mà nhà trường đề ra.

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Mai Thế Hệ là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất, tương đương các trường Quốc tế. Với một không gian, môi trường giáo dục lý tưởng, Trường cung cấp cho trẻ sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi.

Tại sao trẻ dùng thảm trong các hoạt động Montessori?

Khi đến với Trường mầm non Mai Thế Hệ hoặc bất kỳ trường Montessori ở bất cứ nơi nào trên thế giới và bạn sẽ thấy các học sinh Montessori làm việc tại thảm sàn cũng như các bàn nhỏ. Tại sao thảm lại được dùng trong Montessori? Trường mầm non Mai Thế Hệ sẽ nêu ra những “tác dụng tuyệt vời” của tấm thảm montessori để giúp phụ huynh phần nào hiểu được nguyên do nhé!

Chu trình làm việc 3 giờ trong lớp học Montessori

Một trong những điểm đặc trưng ở môi trường Montessori “chuẩn” mà ta cần phải biết đó chính là trẻ được và có khả năng làm việc liên tục không gián đoạn trong một khoảng thời gian dài, mà cụ thể là 3 tiếng đồng hồ, gọi là “three-hour work cycle” – “chu trình làm việc 3 giờ”.

Giới thiệu trường

Trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường giáo dục chất lượng cao, đáp ứng kịp thời những ước muốn của các bậc cha mẹ, luôn mong cho con em mình được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường tốt, chất lượng và uy tín.

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Mai Thế Hệ là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất, tương đương các trường Quốc tế

Cơ cấu tổ chức

Trường Mầm non Mai Thế Hệ được đầu tư bởi Công ty TNHH Phúc Thành, một đơn vị có tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục

Mục tiêu hoạt động

Tại trường mầm non Mai Thế Hệ, chúng tôi giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân của trẻ thông qua các hoạt động