Hotline :   0963.178.999 - 02292 240 555

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Mai Thế Hệ là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất, tương đương các trường Quốc tế. Với một không gian, môi trường giáo dục lý tưởng, Trường cung cấp cho trẻ sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi. 
-    Nằm trên một con phố rộng, đep, thoáng mát và yên tĩnh ngay trên mặt phố Tây Thành, Trường mầm non Mai Thế Hệ có vị trí rất thuận tiện cho các phụ huynh đưa đón trẻ.
-     Diện tích sử dụng của trường: 6000m2.
-     Phòng học thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
-    Trang thiết bị học tập và đồ chơi đa dạng, phong phú các chất liệu được nhập khẩu, đạt chuẩn về độ an toàn vệ sinh.
-    Phòng học được trang bị: Màn hình ti vi, đầu DVD, điều hoà không khí diệt khuẩn. 
-     Có đủ các phòng chức năng (Âm nhạc, Thư viện, Phòng máy tính và Giáo dục thể chất).
-    Hệ thống nhà bếp  1 chiều hiện đại, sạch sẽ và an tòan vệ sinh tuyệt đối.
-    Trường có dịch vụ xe ô tô cao cấp đưa đón trẻ.

-    Hệ thống camera quan sát toàn diện giúp phụ huynh như luôn bên con của mình.

-    Hệ thống thang máy hiện đại giúp trẻ đi lại thuận tiện hơn.
-    Góc thiên nhiên ngoài trời sinh động, đẹp mắt, một không gian cổ tích đầy ấn tượng, cùng những đồ chơi ngoài trời hiện đại. 
-    Hệ thống bể bơi ngoài trời được thiết kế an toàn cho trẻ
Được xây dựng dành riêng cho mục đích giáo dục mầm non, thiết kế chuyên biệt với trang thiết bị đầy đủ theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, trường mầm non Mai Thế Hệ sẽ tạo cho bé điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ từ đó giúp bé phát triển tối đa khả năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật.

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Mai Thế Hệ là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất, tương đương các trường Quốc tế. Với một không gian, môi trường giáo dục lý tưởng, Trường cung cấp cho trẻ sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi.

Tại sao trẻ dùng thảm trong các hoạt động Montessori?

Khi đến với Trường mầm non Mai Thế Hệ hoặc bất kỳ trường Montessori ở bất cứ nơi nào trên thế giới và bạn sẽ thấy các học sinh Montessori làm việc tại thảm sàn cũng như các bàn nhỏ. Tại sao thảm lại được dùng trong Montessori? Trường mầm non Mai Thế Hệ sẽ nêu ra những “tác dụng tuyệt vời” của tấm thảm montessori để giúp phụ huynh phần nào hiểu được nguyên do nhé!

Chu trình làm việc 3 giờ trong lớp học Montessori

Một trong những điểm đặc trưng ở môi trường Montessori “chuẩn” mà ta cần phải biết đó chính là trẻ được và có khả năng làm việc liên tục không gián đoạn trong một khoảng thời gian dài, mà cụ thể là 3 tiếng đồng hồ, gọi là “three-hour work cycle” – “chu trình làm việc 3 giờ”.

Giới thiệu trường

Trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường giáo dục chất lượng cao, đáp ứng kịp thời những ước muốn của các bậc cha mẹ, luôn mong cho con em mình được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường tốt, chất lượng và uy tín.

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Mai Thế Hệ là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất, tương đương các trường Quốc tế

Cơ cấu tổ chức

Trường Mầm non Mai Thế Hệ được đầu tư bởi Công ty TNHH Phúc Thành, một đơn vị có tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục

Mục tiêu hoạt động

Tại trường mầm non Mai Thế Hệ, chúng tôi giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân của trẻ thông qua các hoạt động