Hotline :   0963.178.999 - 02292 240 555

Giới thiệu

Giới thiệu trường mầm non

Nằm giữa trung tâm thành phố Ninh Bình, trường mầm non tư thục  Mai Thế Hệ nổi lên như một điểm nhấn của thành phố trẻ. Trường có diện tích gần 6000m2 với  khuôn viên học tập và vui chơi rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. 
Trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường giáo dục chất lượng cao, đáp ứng kịp thời những ước muốn của các bậc cha mẹ, luôn mong cho con em mình được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường tốt, chất lượng và uy tín.
 
Ảnh: Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Mai Thế Hệ năm 2016
Trường có đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động, sáng tạo, nhiệt tình và hết lòng yêu thương trẻ.
Chương trình học phong phú, đa dạng với ứng dụng công nghệ thông tin vào chương trình học, vận dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được tự do hoạt động sáng tạo giúp trẻ tự tin hơn, thích hơn khi đến trường.
Trường chú trọng việc phát triển và định hướng năng khiếu của trẻ qua các môn học năng khiếu như: Vẽ, đàn, múa,...Thêm vào đó kết hợp tổ chức dạy tiếng Anh bằng liên kết với các  trung tâm Anh ngữ Quốc tế , cho bé tiếp xúc với giáo viên bản xứ để luyện phát âm chuẩn cho bé ngay từ khi làm quen với ngôn ngữ này.
Đặc biệt, trường có dịch vụ đưa đón trẻ tại nhà bằng xe ô tô chất lượng cao, tạo điều kiện giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo cho bé được đến trường trong điều kiện tốt nhất. 
Đến với trường mầm non Mai Thế Hệ, các thiên thần nhỏ sẽ không chỉ được vui chơi, được học những kiến thức bổ ích, phù hợp với lứa tuổi mà các bé còn được sống và đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân yêu của mình. 
Chúng tôi tin rằng, những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ tại trường mầm non Mai Thế Hệ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai của các em, là hành trang theo các em mãi mãi. 
Với mục tiêu phát triển “Vì thế hệ ngày mai- Vì đất nước tương lai”, toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên của trường mầm non Mai Thế Hệ đang nỗ lực hết mình để mang đến một môi trường tốt nhất cho các em.
 
GIỚI THIỆU BỘ MÁY NHÂN SỰ CỦA NHÀ TRƯỜNG
Chủ đầu tư
Trường Mầm non Mai Thế Hệ được đầu tư bởi Công ty TNHH Phúc Thành, một đơn vị có tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo luôn mong muốn mang lại cho lứa tuổi mầm non tại quê hương Ninh Bình một môi trường giáo dục và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ luôn nỗ lực trong việc áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến đối với trẻ Việt Nam trên cơ sở tối ưu hoá các chương trình giáo dục của các nước cho phù hợp với nền Văn hoá Việt.
Ban Cố vấn chuyên môn

1. Tiến Sỹ Hồ Lam Hồng
Tiến sỹ Chuyên ngành giáo dục mầm non.
Quá trình công tác:
- Tốt nghiệp Đại học sư phạm Gersen tại thành phố Lêningrat (Liên Xô cũ) về chuyên ngành tâm lý giáo dục mầm non, tốt nghiệp năm 1980.
- 1980 – 1985: Công tác tại trường mầm non Hoa Sen, Giảng Võ, HN.
- 1985 – 2004: Công tác Viện nghiên cứu khoa học giáo dục
- 2004 – 2006: Công tác tại Trường Đại học sư phạm Hà Nội
- Từ 2006 đến Nay: Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sư phạm, trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Đã tham quan và học tập về đổi mới giáo dục mầm non tại: Philippines, Singapore, Korea.... Là một trong những tác giả biên soạn chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non; cán bộ nghiên cứu trong lĩnh vực mầm non và là tác giả của nhiều cuốn sách về giáo dục mầm non.
2.  Chuyên gia Giáo dục mầm non Nguyễn Thị Hiền.
Quá trình công tác: Trên 35 năm công tác trong ngành mầm non
- 1973 - 1980: Giảng viên trường Sư phạm mẫu giáo Hà Sơn Bình.
- 1980 - 1988: Cán bộ phòng Mầm non của Sở giáo dục Hà Nội.
- 1988 - 2007: Giảng viên trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội.
Đã tham quan và học tập về đổi mới giáo dục mầm non tại Bỉ, Singapore, Hàn Quốc....
Hiệu trưởng

Hiệu trưởng : Mai Thị Hải Yến
Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm mầm non, cử nhân quản lý giáo dục
Quá trình công tác: Là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có nhiều năm đứng lớp tại các trường mầm non chất lượng cao trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Đặc biệt, bà Mai Thị Hải Yến còn có nhiều năm làm công tác quản lý trong trường mầm non. Nguyên là phó hiệu trưởng trường mầm non Mai Thế Hệ từ năm 2012 đến năm 2016.
Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của trường mầm non Mai Thế Hệ 100% tốt nghiệp các trường Đại học và Cao đẳng sư phạm chuyên ngành mầm non, được tuyển dụng qua các vòng sơ tuyển, phỏng vấn và dạy thử một cách minh bạch, công bằng dựa trên năng lực thực sự của giáo viên. Sau khi được tuyển dụng, giáo viên được đào tạo lại bởi các tiến sỹ và nhà giáo có uy tín trong ngành giáo dục mầm non, đáp ứng yêu cầu của giáo dục chất lượng cao mà Nhà trường đề ra.

Nên dạy vẽ cho trẻ 3 tuổi như thế nào?

Dạy vẽ cho trẻ 3 tuổi nên dạy những gì? Nhiều cha mẹ muốn cho con học sớm, phát triển sớm nhất có thể. Tuy nhiên, sự nóng vội nhiều lúc gây ra tác dụng ngược đối với trẻ. Theo lý thuyết, lúc bé lên ba bé có thể viết, học vẽ hoặc đọc, nhưng nếu bạn cố bắt ép bé học, tác hại về lâu dài sẽ khiến bé sợ hãi với việc học này. Quan trọng là cha mẹ cần dạy bé những điều thích hợp và đúng phương pháp.

Trẻ 3 tuổi và hoạt động trải nghiệm làm báo tường chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hoạt động " Làm báo tường" là một hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Thông qua hoạt động này các con đã hiểu hơn về sự cao quý của nghề dạy học cũng như thêm yêu hơn người mẹ thứ hai của mình (Các thầy cô giáo).

TRẺ 3 TUỔI TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI "ĐUA THUYỀN TRÊN CẠN"

Trò chơi " Đua thuyền trên cạn" là một trò chơi mang tính gắn kết tập thể và phát triển vận động cho các con. Ở trò chơi này các con không những được giải trí mà còn được tăng tính kết nối, tinh thần đoàn kếtvới nhau.

Người Nhật dạy trẻ 3 tuổi bắt đầu tư duy như thế nào

Kiểu giáo dục của Nhật cho trẻ 3 – 4 tuổi chính là chuyển sang cách dạy trẻ phải biết tự suy nghĩ. Bố mẹ nên biết rằng, 3 tuổi não bộ của bé đang ở trong giai đoạn phát triển nhiều nhất và các tế bào thần kinh cũng bắt đầu được vận dụng tối đa để trẻ có thể tự có những suy nghĩ của riêng mình. Càng tư duy và suy nghĩ nhiều ở tuổi này, khả năng sáng tạo của trẻ sẽ càng được phát huy một cách tối đa khi lớn hơn ở những giai đoạn phát triển sau.

Mực tiêu giáo dục trẻ cuối 3 tuổi

Mục tiêu phát triển của trẻ 3-4 tuổi (maithehe.edu.vn)

5 hoạt động Montessori giúp trẻ 0 đến 3 tuổi khám phá thế giới qua đôi bàn tay

Những hoạt động Montessori này đều vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện tại nhà, giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo và chính xác của đôi tay, tăng khả năng tập trung cũng như trí tưởng tượng.

Lớp Summer(Từ 3 - 4 tuổi)

Một ngày của bé lớp Summer (maithehe.edu.vn)

Phụ huynh cần biết

Một người mẹ Mỹ chia sẻ, nếu muốn con bạn thật hứng thú với việc đọc sách thì bạn phải thật sự vui thích và thoải mái khi chơi cùng với con. (maithehe.edu.vn)

Giới thiệu

Cập nhật (maithehe.edu.vn)