Hotline :   0963.178.999 - 02292 240 555
Tiêu đề
Giới thiệu trường
Nội dung

Giới thiệu trường mầm non

Nằm giữa trung tâm thành phố Ninh Bình, trường mầm non Mai Thế Hệ nổi lên như một điểm nhấn của thành phố trẻ. Trường có diện tích gần 6000m2 với  khuôn viên học tập và vui chơi rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. 
Trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường giáo dục chất lượng cao, đáp ứng kịp thời những ước muốn của các bậc cha mẹ, luôn mong cho con em mình được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường tốt, chất lượng và uy tín
Ảnh: Toàn cảnh trường mầm non Mai Thế Hệ
Trường có đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động, sáng tạo, nhiệt tình và hết lòng yêu thương trẻ.
Chương trình học phong phú, đa dạng với ứng dụng công nghệ thông tin vào chương trình học, vận dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được tự do hoạt động sáng tạo giúp trẻ tự tin hơn, thích hơn khi đến trường.
Trường chú trọng việc phát triển và định hướng năng khiếu của trẻ qua các môn học năng khiếu như: Vẽ, đàn, múa,...Thêm vào đó kết hợp tổ chức dạy tiếng Anh bằng liên kết với các  trung tâm Anh ngữ Quốc tế , cho bé tiếp xúc với giáo viên bản xứ để luyện phát âm chuẩn cho bé ngay từ khi làm quen với ngôn ngữ này.
Đặc biệt, trường có dịch vụ đưa đón trẻ tại nhà bằng xe ô tô chất lượng cao, tạo điều kiện giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo cho bé được đến trường trong điều kiện tốt nhất. 
Đến với trường mầm non Mai Thế Hệ, các thiên thần nhỏ sẽ không chỉ được vui chơi, được học những kiến thức bổ ích, phù hợp với lứa tuổi mà các bé còn được sống và đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân yêu của mình. 
Chúng tôi tin rằng, những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ tại trường mầm non Mai Thế Hệ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai của các em, là hành trang theo các em mãi mãi. 
Với mục tiêu phát triển “Vì thế hệ ngày mai- Vì đất nước tương lai”, toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên của trường mầm non Mai Thế Hệ đang nỗ lực hết mình để mang đến một môi trường tốt nhất cho các em.
 
GIỚI THIỆU BỘ MÁY NHÂN SỰ CỦA NHÀ TRƯỜNG
Chủ đầu tư
Trường Mầm non Mai Thế Hệ được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Thành, một đơn vị có tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo luôn mong muốn mang lại cho lứa tuổi mầm non tại quê hương Ninh Bình một môi trường giáo dục và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ luôn nỗ lực trong việc áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến đối với trẻ Việt Nam trên cơ sở tối ưu hoá các chương trình giáo dục của các nước cho phù hợp với nền Văn hoá Việt.

Ban Cố vấn chuyên môn
1. Tiến Sỹ Hồ Lam Hồng
Tiến sỹ Chuyên ngành giáo dục mầm non.
Quá trình công tác:
- Tốt nghiệp Đại học sư phạm Gersen tại thành phố Lêningrat (Liên Xô cũ) về chuyên ngành tâm lý giáo dục mầm non, tốt nghiệp năm 1980.
- 1980 – 1985: Công tác tại trường mầm non Hoa Sen, Giảng Võ, HN.
- 1985 – 2004: Công tác Viện nghiên cứu khoa học giáo dục
- 2004 – 2006: Công tác tại Trường Đại học sư phạm Hà Nội
- Từ 2006 đến Nay: Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sư phạm, trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Đã tham quan và học tập về đổi mới giáo dục mầm non tại: Philippines, Singapore, Korea.... Là một trong những tác giả biên soạn chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non; cán bộ nghiên cứu trong lĩnh vực mầm non và là tác giả của nhiều cuốn sách về giáo dục mầm non.

2. Chuyên gia Giáo dục mầm non Nguyễn Thị Hiền.
Quá trình công tác: Trên 35 năm công tác trong ngành mầm non
- 1973 - 1980: Giảng viên trường Sư phạm mẫu giáo Hà Sơn Bình.
- 1980 - 1988: Cán bộ phòng Mầm non của Sở giáo dục Hà Nội.
- 1988 - 2007: Giảng viên trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội.
Đã tham quan và học tập về đổi mới giáo dục mầm non tại Bỉ, Singapore, Hàn Quốc.... 

3. Hiệu trưởng : Mai Thị Hải Yến
Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm mầm non, cử nhân quản lý giáo dục
Quá trình công tác: Là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có nhiều năm đứng lớp tại các trường mầm non chất lượng cao trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Đặc biệt, bà Mai Thị Hải Yến còn có nhiều năm làm công tác quản lý trong trường mầm non. Nguyên là phó hiệu trưởng trường mầm non Mai Thế Hệ từ năm 2012 đến năm 2016.

4. Đội ngũ giáo viên
Giáo viên của trường mầm non Mai Thế Hệ 100% tốt nghiệp các trường Đại học và Cao đẳng sư phạm chuyên ngành mầm non, được tuyển dụng qua các vòng sơ tuyển, phỏng vấn và dạy thử một cách minh bạch, công bằng dựa trên năng lực thực sự của giáo viên. Sau khi được tuyển dụng, giáo viên được đào tạo lại bởi các tiến sỹ và nhà giáo có uy tín trong ngành giáo dục mầm non, đáp ứng yêu cầu của giáo dục chất lượng cao mà Nhà trường đề ra. /.

 
Mai Thế Hệ Kindergarten
Danh mục
Giới thiệu
Ẩn/hiện
1
Hot
0
Hình
Hinh
Thứ tự
Tác giả
Admin
Nguồn
Footer
0
Miêu tả
Trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường giáo dục chất lượng cao, đáp ứng kịp thời những ước muốn của các bậc cha mẹ, luôn mong cho con em mình được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường tốt, chất lượng và uy tín.
Menu 2
Menu1
click_count
490
Cập nhập lúc:
Alias
gioi-thieu-truong
Title Seo
Des deo
Hình đại diện
lehaos_product_cat