Hotline :   0963.178.999 - 02292 240 555

Hướng dẫn dự thi và Thể lệ cuộc thi ảnh "YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ"

Hướng dẫn dự thi và Thể lệ cuộc thi ảnh "YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ"
 
Nhân dịp chào mừng 20/10 Trường mầm non Mai Thế Hệ  tổ chức Cuộc thi ảnh tháng 10 với thông điệp " YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ"
Thể lệ và điều kiện tham gia cuộc thi ảnh " YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ"

1.  Thời gian cuộc thi:
 
§    Gửi ảnh dự thi từ ngày 08/10/2018 đến 13/10/2018
§    Thời gian bình chọn Từ ngày 14/10/2018 đăng ảnh trên album ảnh dự thi của page đến hết 12h Trưa ngày 18/10/2018
§    Thời gian công bố giải thưởng và tổ chức lễ trao thưởng: ngày 19/10/2018

2/ Đối tượng tham gia:
 
Người tham gia dự thi là tất cả các bậc phụ huynh đang có con học tại trường mầm non Mai Thế Hệ và đã kết bạn với Facebook: Mai Thế Hệ Kindergarten (https://www.facebook.com/maithehe.kindergarten) hoặc trang fanpage: Trường mầm non Mai Thế Hệ
  (https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-m%E1%BA%A7m-non-Mai-Th%E1%BA%BF-H%E1%BB%87-524892724524091/?modal=admin_todo_tour)
 
Người tham gia dự thi phải có có địa chỉ tài khoản Facebook (account) rõ ràng để Ban Tổ Chức (BTC) có thể liên lạc với người tham gia để hỏi các vấn đề liên quan đến cuộc thi khi cần thiết. Đã like fanpage Trường mầm non Mai Thế Hệ.
 
Giáo viên, nhân viên trường mầm non Mai Thế Hệ không có con học tại trường hoặc các bên có liên quan đến cuộc thi này đều không được tham gia.
 
3. Cách thức tham gia:
 
Bước 1: Gửi ảnh dự thi 
 
- Các bậc phụ huynh có ảnh dự thi gửi về messeger của Face book: Mai Thế Hệ Kindergarten hoặc hòm thư: maithehe@gmail.com. BTC sẽ kiểm duyệt và loại bỏ những bức ảnh không hợp lệ do nằm ngoài chủ đề của chương trình để mọi người bình chọn
- Bức ảnh dự thi là ảnh chụp lại khoảnh khác yêu thương giữa Mẹ và bé và có kèm thông điệp yêu thương liên quan đến ngày 20/10 (Ngày Phụ nữ Việt Nam)
 
Bước 2: Bình chọn 
 
- Sau khi ảnh dự thi được đăng lên fanpage, thí sinh vận động bạn bè like và share ảnh 
 
4. Yêu cầu ảnh dự thi:
§  Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia cuộc thi, Ban Tổ Chức không chấp nhận các hình thức dùng ảnh của người khác tham gia cuộc thi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu ảnh dự thi.      
§  Ảnh dự thi chưa từng đạt giải ở bất kỳ cuộc thi ảnh nào.      
§  Ảnh dự thi ảnh định dạng bắt buộc: .jpeg, .png, .gif. Kích cỡ ảnh từ 600px – 2000px
§  Dung lượng ảnh nhỏ hơn 2 MB
 
 5.   Điều kiện chấm giải:
 
* Cách tính điểm: Tính trên lượng Like, Share
 Like = 1 điểm
 Share = 3 điểm
 
6. Giải thưởng:
 
§     1 Giải nhất: Phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng và 1 tháng học tiếng anh miễn phí với giáo viên nước ngoài tại trường.
§     3 Giải nhì: Mỗi giải thưởng trị giá 500.000 đồng và 1 tháng học tiếng anh miễn phí với giáo viên nước ngoài tại trường.
§     5 giải ba:  Mỗi giải thưởng là 1 tháng học tiếng anh miễn phí với giáo viên nước ngoài tại trường.
 
Lưu ý: Top 20 ảnh có lượt bình chọn nhiều nhất sẽ được BTC lọc ra và trưng bày tại Góc tuyên truyền nhà trường đến hết ngày 10/11/2018. Đặc biệt trong Lễ trao giải Top 20 ảnh đặc sắc sẽ được chạy là chủ đề chính xuyên suốt Lễ trao giải.
 
7.  Các quy định khác
 
1.    Một bạn có thể share ảnh trên nhiều page khác nhau 
2.    BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ ảnh dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy không phù hợp tiêu chí cuộc thi hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
3.    Thí sinh tham gia cuộc thi, nếu thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi (như dùng account ảo, dùng các phần mềm tự động like, mua like, dùng các thủ thuật không trung thực), đều sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước.
4.  Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
5.   Nếu có thay đổi gì về thể lệ của chương trình BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook Fanpage chính thức của chương trình.
6.  Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh; BTC giữ quyền quyết định thay đổi chương trình và thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.
7.   BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa nhà trường và thí sinh.
8.  Trường mầm non Mai Thế Hệ có quyền sử dụng tất cả các tác phẩm và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.
9.   Bất kỳ thí sinh nào vi phạm những quy định và điều lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại khỏi chương trình. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
 

Trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Lễ hội Halloween vui nhộn

Trong Lễ hội Halloween vui nhộn được tổ chức ngày 30/10 tại lớp năng khiếu tiếng anh - trường mầm non Mai Thế Hệ các con được tham gia vào lễ hội hóa trang với những bộ trang phục ma quái và mặt nạ. Đặc biệt các con còn được chơi các trò chơi mang đặc trưng của lễ hội Halloween. Và đặc biệt hơn nữa là các con được khám phá những chiếc đèn ma được tạo ra từ quả bí ngô - Một trong những nét độc đáo của lễ hội Halloween.

Hướng dẫn dự thi và Thể lệ cuộc thi ảnh "YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ"

Nhân dịp chào mừng 20/10 Trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Cuộc thi ảnh tháng 10 với thông điệp " YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ" Thể lệ và điều kiện tham gia cuộc thi ảnh " YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ"

Trường mầm non Mai Thế Hệ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II

Ngày 5/9/2018, trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Tới dự buổi lễ có đồng chí Quyền Mạnh Toàn – phó bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình; đồng chí Trịnh Thị Bản – Trưởng phòng mầm non – Sở GDĐT tỉnh Ninh Bình; đồng chí Bùi Quang Vinh – Trưởng phòng GDDT thành phố Ninh Bình; đồng chí Lê Hồng Thảng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Quốc Chiến – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Ninh Bình; đồng chí Trịnh Xuân Hiếu – Chủ tịch MTTQ phường Phúc Thành và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, đơn vị kết nghĩa, Ban ĐDCMHS, phụ huynh học sinh, CB-GV-NV và hơn 500 trẻ trong nhà trường.

Tận dụng lõi cuộn giấy vệ sinh bày trò chơi thú vị cho bé

Khi nhà có trẻ nhỏ, mẹ đừng vứt lõi của cuộn giấy vệ sinh hoặc lõi màng bọc thực phẩm vào thùng rác mà hãy tận dụng nó để bày cực nhiều trò chơi cho bé nhé!

Nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh sởi cho bé

Sởi là bệnh theo mùa, thường gặp ở trẻ em và là bệnh lành tính. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc đúng cách, trẻ có thể bị biến chứng dẫn đến tử vọng (maithehe.edu.vn)

Trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức chương sinh sinh nhật tháng 6/2014 cho bé

Chiều ngày 20/06/2014, Trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức chương trình sinh nhật tháng 6 cho bé. Dự chương trình có ông Mai Thế Hệ (maithehe.edu.vn)

Giới thiệu chương trình học tập – chăm sóc của trường mầm non Mai Thế Hệ theo phương pháp giáo dục Montessori

Mai Thế Hệ là trường mầm non tư thục đầu tiên của thành phố Ninh Bình tiên phong trong việc tạo dựng môi trường giáo dục mầm non chất lượng cao của tỉnh Ninh Bình

TRƯỜNG MN MAI THẾ HỆ THÔNG BÁO VỀ VIỆC BÁN PHIẾU ĂN CHO TRẺ

Trường mầm non tư thục Mai Thế Hệ trân trọng thông báo tới các bậc phụ huynh về việc Nhà trường sẽ bắt đầu “Bán phiếu ăn cho các (maithehe.edu.vn)

Trường mầm non tư thục Mai Thế Hệ giáo dục trẻ nhớ về nét đẹp văn hóa truyền thống thông qua mô hình góc dân gian

Với mục đích mang đến cho trẻ em môi trường học tập thân thiện, hiện đại mà vẫn giữ được bản sắc dân tộc. Ban giám hiệu trường mầm non tư thục Mai Thế Hệ, Tp.Ninh Bình đã khéo léo lồng ghép giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc vào trong các tiết học và tổ chức các trò chơi dân gian cho trẻ.

Trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức cho trẻ 5 tuổi đi dã ngoại Rừng Cúc Phương

Với mục đích trang bị cho trẻ những kiến thức hiểu biết về thiên nhiên, môi trường và yêu quý các loài động vật. Ngày 19/5/2015,Trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức cho trẻ 5 tuổi đi dã ngoạị

Trường Mầm non Mai Thế Hệ tổ chức thành công Hội khỏe thể dục thể thao lần thứ 2

Với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội, đảm bảo cho trẻ em đều được bảo vệ, chăm sóc, giáo dục ngày càng tốt hơn, được sống trong môi trường an toàn, thân thiện và đặc biệt là có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và nhân cách, trường mầm non tư thục Mai Thế Hệ tổ chức “ Hội khỏe thể dục thể thao lần thứ 2, năm học 2014 - 2015).

Chùm ảnh siêu dễ thương "vui tết trung thu" và " Hội chợ trăm rằm 2015" của các bé Trường mầm non Mai Thế Hệ

Với mục đích mang đến cho các bé thiếu nhi một cái Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm và mang đậm truyền thống dân tộc. Trường Mầm non Tư thục Mai Thế Hệ đã tổ chức chương trình " Vui Tết trung thu 2015" và " Hội chợ trăng rằm " cho các bé. Sau đây là những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu mà chúng tôi đã ghi lại được trong hai ngày tổ chức.