Hotline :   0963.178.999 - (030) 6260666

Mục tiêu hoạt động

•    Về an toàn : thực hiện an toàn tuyệt đối cho các bé về sức khỏe, tâm lý và sự hồn nhiên trong sáng của trẻ thơ.
•    Về trí tuệ :  các cháu thông minh, tâm hồn trong sáng, đoàn kết thân ái, tự tin, biết thực hiện kế hoạch riêng của mình, chuẩn bị thật tốt về sức khỏe, tâm thế và những kiến thức cần thiết để các cháu vững bước vào trường tiểu học.
Tại trường mầm non Mai Thế Hệ, chúng tôi giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân của trẻ thông qua các hoạt động:
- Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập
- Phát triển thể chất - sức khoẻ và kỹ năng vận động
- Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội
- Phát triển tình cảm và kỹ năng sống
- Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này

gioi-thieu-truong

Giới thiệu trường

Trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường giáo dục chất lượng cao, đáp ứng kịp thời những ước muốn của các bậc cha mẹ, luôn mong cho con em mình được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường tốt, chất lượng và uy tín.
co-so-vat-chat

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Mai Thế Hệ là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất, tương đương các trường Quốc tế (maithehe.edu.vn)
co-cau-to-chuc

Trường Mầm non Mai Thế Hệ được đầu tư bởi Công ty TNHH Phúc Thành, một đơn vị có tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục (maithehe.edu.vn)
muc-tieu-hoat-dong

Mục tiêu hoạt động

chuong-trinh-hoc

Chương trình học

Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa việc tối ưu hoá giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.