Mục tiêu hoạt động

•    Về an toàn : thực hiện an toàn tuyệt đối cho các bé về sức khỏe, tâm lý và sự hồn nhiên trong sáng của trẻ thơ.
•    Về trí tuệ :  các cháu thông minh, tâm hồn trong sáng, đoàn kết thân ái, tự tin, biết thực hiện kế hoạch riêng của mình, chuẩn bị thật tốt về sức khỏe, tâm thế và những kiến thức cần thiết để các cháu vững bước vào trường tiểu học.
Tại trường mầm non Mai Thế Hệ, chúng tôi giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân của trẻ thông qua các hoạt động:
- Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập
- Phát triển thể chất - sức khoẻ và kỹ năng vận động
- Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội
- Phát triển tình cảm và kỹ năng sống
- Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Mai Thế Hệ là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất, tương đương các trường Quốc tế. Với một không gian, môi trường giáo dục lý tưởng, Trường cung cấp cho trẻ sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi.

Tại sao trẻ dùng thảm trong các hoạt động Montessori?

Khi đến với Trường mầm non Mai Thế Hệ hoặc bất kỳ trường Montessori ở bất cứ nơi nào trên thế giới và bạn sẽ thấy các học sinh Montessori làm việc tại thảm sàn cũng như các bàn nhỏ. Tại sao thảm lại được dùng trong Montessori? Trường mầm non Mai Thế Hệ sẽ nêu ra những “tác dụng tuyệt vời” của tấm thảm montessori để giúp phụ huynh phần nào hiểu được nguyên do nhé!

Chu trình làm việc 3 giờ trong lớp học Montessori

Một trong những điểm đặc trưng ở môi trường Montessori “chuẩn” mà ta cần phải biết đó chính là trẻ được và có khả năng làm việc liên tục không gián đoạn trong một khoảng thời gian dài, mà cụ thể là 3 tiếng đồng hồ, gọi là “three-hour work cycle” – “chu trình làm việc 3 giờ”.

Giới thiệu trường

Trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường giáo dục chất lượng cao, đáp ứng kịp thời những ước muốn của các bậc cha mẹ, luôn mong cho con em mình được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường tốt, chất lượng và uy tín.

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Mai Thế Hệ là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất, tương đương các trường Quốc tế (maithehe.edu.vn)

Cơ cấu tổ chức

Trường Mầm non Mai Thế Hệ được đầu tư bởi Công ty TNHH Phúc Thành, một đơn vị có tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục (maithehe.edu.vn)