Thông báo tuyển sinh trẻ từ 3 tuổi đến 4 tuổi

Thông báo tuyển sinh trẻ từ 3 tuổi đến 4  tuổi

Kính thưa các bậc phụ huynh!

Với mục đích đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho các mẹ sau thời gian nghỉ thai sản yên tâm công tác. Trường mầm non Mai Thế Hệ xây dựng dịch vụ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ từ 3 tuổi đến 4 tuổivới cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản về giáo dục mầm non và nghiệp vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.
Mỗi phòng học cho trẻ từ 06 - 18 tháng tuổi được nhà trường trang bị các thiết bị hiện đại như: Ti vi, điều hòa, tủ bảo quản sữa mẹ, máy vắt sữa, Nôi ngủ cho bé…)

Giáo viên phụ trách lớp là những giáo viên đã có gia đình và từng trải qua thời gian chăm sóc con nhỏ cũng như được nhà trường tập huấn nghiệp vụ chăm sóc trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.
Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 02/01/2018

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ từ 06 -18 tháng tuổi và đăng ký học cho trẻ phụ huynh có thể liên hệ tới nhà trường theo những cách sau:
Cách 1: Phụ huynh đến trực tiếp văn phòng nhà trường để liên hệ và được tư vấn trực tiếp. (Đ/c: Trường mầm non Mai Thế Hệ, số 1, đường Tây Thành, phố Phúc Nam, phường Phúc Thành, Tp Ninh Bình)

Cách 2: Phụ huynh gửi thư hoặc nhắn tin qua Facebook, Gmail của nhà trường:
Fb: Mai Thế Hệ Kindergarten hoặc Gmail: Maithehe@gmail.com

Cách 3: Phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp tới số: 0979 972 525 (Ms Yến)
Hoặc 01679 805 950 (Ms Sáu) hoặc 0932 250 125 (Ms Lịch)
Hoặc số điện thoại cố định của trường 02292 240 555 (từ Thứ 2 đến Thứ 7).

Nhà trường trân trọng thông báo tới tất cả các bậc phụ huynh và nhân dân trong thành phố Ninh Bình để phụ huynh nào có nhu cầu gửi trẻ tại trường biết và tới liên hệ gửi trẻ.
BGH

tuyen-sinh-tre-tu-5-den-6-tuoi

Tuyển sinh trẻ từ 5 đến 6 tuổi

ới mục đích đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho các mẹ sau thời gian nghỉ thai sản yên tâm công tác. Trường mầm non Mai Thế Hệ xây dựng dịch vụ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ từ 5 tuổi đến 6 tuổi