Hotline :   0963.178.999 - 02292 240 555

Tổ chức Hoạt động ngoài trời cho trẻ ở trường Mầm non Mai Thế Hệ

Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi tại trường mầm non mà trẻ hứng thú và hào hứng tham gia nhất. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh.
 

Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Khi trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời trẻ sẽ nhận được những kiến thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra trong cuộc sống xung quanh mình. Thông qua hoạt động ngoài trời, trẻ được thỏa mãn nhu cầu hoạt động, nhu cầu tìm hiểu khám phá, quan sát thế giới xung quanh giúp trẻ tăng thêm vốn sống và tự do hoạt động.

Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn , dễ thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn trong cuộc sống.  Chính vì vậy, mà  trong chương trình học của trẻ tại trường mầm non Mai Thế Hệ hằng ngày không thể thiếu đi hoạt động ngoài trời. Các giáo viên thường xuyên tổ chức cho trẻ được tham gia tìm hiểu thế giới xung quanh thông qua việc quan sát các sự vật, sự việc, thiên nhiên cây cỏ.... để từ đó trẻ được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, được hít thở không khí trong lành, được khám phá, thỏa mãn tính tò mò, khơi gợi sự thích thú của trẻ.

 

 Khi tổ chức hoạt động ngoài trời trẻ được tham gia hoạt động có chủ định và các trò chơi xen kẽ động - tỉnh, nhằm giúp trẻ nhận biết, làm quen với môi trường cuộc sống xung quanh… trẻ  được chơi đùa nghịch, cười nói, chạy nhảy… Các hoạt động này giúp trẻ phát triển về mặt thể chất, vận động giúp trẻ tiêu hao năng lượng, trẻ sẽ ăn ngủ ngon hơn, việc chạy nhảy, vui đùa, hít thở không khí trong lành, giúp đầu óc trẻ thoải mái, tiếp thu các bài học trong lớp dễ dàng hơn.
Sau đây là một số hình ảnh trong giờ hoạt động ngoài trời cho trẻ:


Trẻ cùng nhau quan sát con KHỉ

Trẻ tham gia chơi các trò chơi phát triển vận động

Với môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát trường mầm non Mai Thế Hệ  sẽ là nơi lí tưởng để các bé thỏa mãn với các hoạt động vui chơi của mình. /.

Trần Bùi
 

Tổ chức Hoạt động ngoài trời cho trẻ ở trường Mầm non Mai Thế Hệ

Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi tại trường mầm non mà trẻ hứng thú và hào hứng tham gia nhất. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh.

5 cách dạy trẻ 5 tuổi học chữ cái nhanh thuộc nhất

Hầu hết trẻ em bắt đầu nhận mặt được một số chữ cái từ khoảng 2 đến 3 tuổi. Từ 4 đến 5 tuổi bé sẽ có thể biết được hầu hết các chữ cái. Mẹ có thể bắt đầu dạy chữ từ lúc 2 tuổi nhưng bé sẽ không nhớ được nhiều. Khi bé 5 tuổi mẹ có thể dạy toàn bộ bảng chữ cái. Một số bé sẽ học rất nhanh, trong khi một số khác lại cần nhiều thời gian lặp đi lặp lại để nhớ chữ. Sau đây là 5 cách dạy trẻ 5 tuổi học chữ cái chính xác nhất, mẹ có thể tham khảo.

Những điều ấn tượng nhất của phương pháp Montessori đã thuyết phục nhiều phụ huynh

Rất nhiều phụ huynh thừa nhận rằng họ đã thực sự bị thuyết phục trước triết lý giáo dục của phương pháp Montessori khi đặt đứa trẻ làm trung tâm và luôn hướng tới trẻ.

Để trở thành giáo viên Montessori tại nhà, bố/mẹ cần làm những gì?

Giáo viên/bố/mẹ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP can thiệp hay làm ngắt quãng công việc hay khả năng thể hiện của trẻ. Lúc này, một lời khen ngợi, một thái độ quan tâm, thậm chí sự chú ý của ta đến trẻ cũng được coi là sự can thiệp phá hoại sự tập trung của trẻ.

Mẫu đăng kí nhập học

Mẫu đăng kí nhập học (maithehe.edu.vn)

Biểu học phí

Chi phí học tại trường mầm non Mai Thế Hệ (maithehe.edu.vn)

Chương trình chăm sóc

Chúng tôi luôn quan tâm đến từng cá nhân trẻ để đảm bảo từng trẻ được đáp ứng tối đa về nhu cầu dinh dưỡng để phát triển.