Hotline :   0963.178.999 - 02292 240 555
Tiêu đề
Tổ chức Hoạt động ngoài trời cho trẻ ở trường Mầm non Mai Thế Hệ
Nội dung

Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi tại trường mầm non mà trẻ hứng thú và hào hứng tham gia nhất. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh.
 

Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Khi trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời trẻ sẽ nhận được những kiến thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra trong cuộc sống xung quanh mình. Thông qua hoạt động ngoài trời, trẻ được thỏa mãn nhu cầu hoạt động, nhu cầu tìm hiểu khám phá, quan sát thế giới xung quanh giúp trẻ tăng thêm vốn sống và tự do hoạt động.

Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn , dễ thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn trong cuộc sống.  Chính vì vậy, mà  trong chương trình học của trẻ tại trường mầm non Mai Thế Hệ hằng ngày không thể thiếu đi hoạt động ngoài trời. Các giáo viên thường xuyên tổ chức cho trẻ được tham gia tìm hiểu thế giới xung quanh thông qua việc quan sát các sự vật, sự việc, thiên nhiên cây cỏ.... để từ đó trẻ được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, được hít thở không khí trong lành, được khám phá, thỏa mãn tính tò mò, khơi gợi sự thích thú của trẻ.

 

 Khi tổ chức hoạt động ngoài trời trẻ được tham gia hoạt động có chủ định và các trò chơi xen kẽ động - tỉnh, nhằm giúp trẻ nhận biết, làm quen với môi trường cuộc sống xung quanh… trẻ  được chơi đùa nghịch, cười nói, chạy nhảy… Các hoạt động này giúp trẻ phát triển về mặt thể chất, vận động giúp trẻ tiêu hao năng lượng, trẻ sẽ ăn ngủ ngon hơn, việc chạy nhảy, vui đùa, hít thở không khí trong lành, giúp đầu óc trẻ thoải mái, tiếp thu các bài học trong lớp dễ dàng hơn.
Sau đây là một số hình ảnh trong giờ hoạt động ngoài trời cho trẻ:


Trẻ cùng nhau quan sát con KHỉ

Trẻ tham gia chơi các trò chơi phát triển vận động

Với môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát trường mầm non Mai Thế Hệ  sẽ là nơi lí tưởng để các bé thỏa mãn với các hoạt động vui chơi của mình. /.

Trần Bùi
 

Danh mục
Phụ huynh cần biết
Ẩn/hiện
1
Hot
1
Hình
Hinh
Thứ tự
Tác giả
Admin
Nguồn
Footer
0
Miêu tả
Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi tại trường mầm non mà trẻ hứng thú và hào hứng tham gia nhất. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh.
Menu 2
Menu1
click_count
18
Cập nhập lúc:
Alias
to-chuc-hoat-dong-ngoai-troi-cho-tre-o-truong-mam-non-mai-the-he
Title Seo
Hoạt động ngoài trời của trẻ tại trường mầm non
Des deo
Hình đại diện
lehaos_product_cat