Trường mầm non Mai Thế Hệ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II

Ngày 5/9/2018, trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Tới dự buổi lễ có đồng chí Quyền Mạnh Toàn – phó bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình; đồng chí  Trịnh Thị Bản – Trưởng phòng mầm non – Sở GDĐT tỉnh Ninh Bình; đồng chí Bùi Quang Vinh – Trưởng phòng GDĐT thành phố Ninh Bình; đồng chí Lê Hồng Thảng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Quốc Chiến – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Ninh Bình; đồng chí Trịnh Xuân Hiếu – Bí thư Đảng ủy phường Phúc Thành và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, đơn vị kết nghĩa, Ban ĐDCMHS, phụ huynh học sinh, CB-GV-NV và hơn 500 trẻ trong nhà trường.

Ảnh: Đồng chí Quyền Mạnh Toàn - phó bí thư thường trực Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình
                     trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II cho nhà trường.

Các đại biểu về dự buổi Lễ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học qua, cô và trò trường mầm non Mai Thế Hệ đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Mai Thế Hệ đã chú trọng công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm nên tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt trên 95%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm còn 1,3%. Chất lượng dạy và học được nâng lên, giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt 97,5%, trường được UBND tỉnh cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II vào tháng 5/2018.

Ông Quyền Mạnh Toàn - phó bí thư thường trực Thành ủy
                 Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Quyền Mạnh Toàn, phó bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Cô và trò nhà trường đạt được trong năm học qua. Về nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, đồng chí yêu cầu nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học, đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Cán bộ, giáo viên tích cực học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Đ/c Mai Thị Hải Yến - Hiệu trưởng Trường mầm non Mai Thế Hệ
                      đánh trống khai giảng năm học 2018 - 2019

Các Tiết mục văn nghệ của Cô và Trò nhà trường chào mừng lễ khai giảng .

Trần Bùi

truong-mam-non-mai-the-he-to-chuc-le-hoi-halloween-vui-nhon

Trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Lễ hội Halloween vui nhộn

Trong Lễ hội Halloween vui nhộn được tổ chức ngày 30/10 tại lớp năng khiếu tiếng anh - trường mầm non Mai Thế Hệ các con được tham gia vào lễ hội hóa trang với những bộ trang phục ma quái và mặt nạ. Đặc biệt các con còn được chơi các trò chơi mang đặc trưng của lễ hội Halloween. Và đặc biệt hơn nữa là các con được khám phá những chiếc đèn ma được tạo ra từ quả bí ngô - Một trong những nét độc đáo của lễ hội Halloween.
huong-dan-du-thi-va-the-le-cuoc-thi-anh-yeu-thuong-danh-tang-me

Hướng dẫn dự thi và Thể lệ cuộc thi ảnh "YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ"

Nhân dịp chào mừng 20/10 Trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Cuộc thi ảnh tháng 10 với thông điệp " YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ" Thể lệ và điều kiện tham gia cuộc thi ảnh " YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ"
truong-mam-non-mai-the-he-khai-giang-nam-hoc-2018-2019-va-don-bang-cong-nhan-truong-dat-chuan-quoc-g

Ngày 5/9/2018, trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Tới dự buổi lễ có đồng chí Quyền Mạnh Toàn – phó bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình; đồng chí Trịnh Thị Bản – Trưởng phòng mầm non – Sở GDĐT tỉnh Ninh Bình; đồng chí Bùi Quang Vinh – Trưởng phòng GDDT thành phố Ninh Bình; đồng chí Lê Hồng Thảng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Quốc Chiến – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Ninh Bình; đồng chí Trịnh Xuân Hiếu – Chủ tịch MTTQ phường Phúc Thành và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, đơn vị kết nghĩa, Ban ĐDCMHS, phụ huynh học sinh, CB-GV-NV và hơn 500 trẻ trong nhà trường.