Hotline :   0963.178.999 - 02292 240 555
Tiêu đề
TRƯỜNG MẦM NON MAI THẾ HỆ TỔ CHỨC DẠY CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG SỐNG “ NHỚ ƠN THẦY CÔ” CHO TRẺ MẦM NON
Nội dung
TRƯỜNG MẦM NON MAI THẾ HỆ TỔ CHỨC DẠY CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG SỐNG “ NHỚ ƠN THẦY CÔ” CHO TRẺ MẦM NON

Để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Mai Thế Hệ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho cả cô và trò nhà trường. Những hoạt động chào mừng ngày 20/11 được lồng ghép vào chuyên đề dạy kỹ năng sống cho trẻ với chủ đề “ Nhớ ơn thầy cô”.


Ảnh: Hoạt động làm quà tặng cô nhân ngày 20/11

Chuyên đề dạy kỹ năng sống" Nhớ ơn thầy cô" được nhà trường xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Các con không chỉ được học và nghe các cô giáo giới thiệu về sự cao quý của nghề dạy học mà các con còn hiểu hơn về công việc hằng ngày của một cô giáo mầm non. Từ đó các con sẽ có thái độ và hành vi cư xử đúng đắn hơn với thầy cô giáo của mình.
Mục đích hướng tới của chuyên đề “ Nhớ ơn thầy cô” là các con sẽ hiểu và yêu hơn người mẹ hiền thứ 2 của mình (Những thầy cô giáo) những người sẽ cùng các con đi những chặng đường dài trong cuộc đời và sẽ trao cho con những kiến thức cần thiết để các con tự tin hơn khi bước vào đời.


Ảnh:Mục tiêu khóa học trong chuyên đề dạy kỹ năng sống " Nhớ ơn thầy cô"

Qua chuyên đề này chúng tôi ( Nhóm kỹ năng sống – trường mầm non Mai Thế Hệ) muốn chia sẻ cho các con những cách thể hiện lòng yêu thương, kính trọng các thầy cô giáo một cách đúng mực và chuẩn mực. Bời dù xã hội có phát triển đến đâu thì một chân lý bất biến đó là " Nhất tự vi sư - bán tự vị sư'' - " Một chữ cũng là thầy - nửa chữ cũng là thầy''.Do đó, cách thể hiện lòng biết ơn kính trọng đối với thầy cô giáo của mình như thế nào? là vô cùng quan trọng. Bởi đó là nền tảng thể hiện đạo đức và cách ứng xử văn hóa của mỗi người. Do vậy, chúng tôi muốn truyền dạy lại cho các con truyền thống " Tôn sư trọng đạo " - " Ăn quả nhớ người trồng cây" của ông cha ta ngày xưa để nó luôn được tiếp nối và phát triển.


Ảnh: Món quà ý nghĩa các con làm tặng các thầy các cô nhân ngày 20/11 là những bông hoa tươi thắm

Trung tuần tháng 11/2018, nhóm kỹ năng sống đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên ở các lớp hướng dẫn các con  các LÀM BÁO TƯỜNG để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và cũng là để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng các thầy cô giáo của mình. Những bức tranh, những nét vẽ của các con có thể còn nghuệch nghoạch, còn chưa hoàn chỉnh nhưng chúng tôi tin những nét vẽ đó, những sản phẩm đó sẽ là món quà ý nghĩa nhất đối với các cô giáo trong ngày 20/11 này.

Xin giới thiệu những hình ảnh đặc sắc được ghi lại được trong quá trình các con LÀM BÁO TƯỜNG đến đông đảo các bậc phụ huynh và cũng là để thay lời chúc ý nghĩa nhất mà trường mầm non Mai Thế Hệ muốn gửi đến tất cả các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Chúc tất cả thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để có thể soi sáng con đường tri thức cho chúng con.


Ảnh: Sản phẩm báo tường đong đầy ý nghĩa của cô và trò trường mầm non Mai Thế Hệ gửi đến các thầy cô nhân ngày 20/11


 Ảnh: Các con được thỏa sức sáng tào cùng màu sắc để làm ra những sản phẩm tặng cô đẹp nhất và ý nghĩa nhất Ảnh: Và các bạn ấy không quên chụp ảnh lưu niệm khi sản phẩm đã hoàn thành - những nụ cười rạng rỡ
 
 Trần Bùi

 
 
Danh mục
Kỹ năng cho bé
Ẩn/hiện
1
Hot
1
Hình
Hinh
Thứ tự
Tác giả
Admin
Nguồn
Footer
0
Miêu tả
Để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Mai Thế Hệ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho cả cô và trò nhà trường. Những hoạt động chào mừng ngày 20/11 được lồng ghép vào chuyên đề dạy kỹ năng sống cho trẻ với chủ đề “ Nhớ ơn thầy cô”.
Menu 2
Menu1
click_count
311
Cập nhập lúc:
Alias
truong-mam-non-mai-the-he-to-chuc-day-chuyen-de-ky-nang-song--nho-on-thay-co-cho-tre-mam-non
Title Seo
Des deo
Hình đại diện
lehaos_product_cat