THÔNG BÁO

Trường mầm non tư thục Mai Thế Hệ trân trọng thông báo tới các bậc phụ huynh về việc Nhà trường sẽ bắt đầu “Bán phiếu ăn cho các cháu từ tháng 10/2014” như sau:
  1. Giá trị phiếu ăn:  25.000 đồng/1phiếu/1 ngày ăn của trẻ
  2. Hình thức bán: Bán phiếu ăn theo tháng ( Phụ huynh mua phiếu ăn cho các cháu bằng đúng số ngày học của bé mà kế toán dự tính trong tháng, không chấp nhận bán cho các trường hợp nhiều hơn hay ít hơn số ngày ăn trên).
  3. Thời gian bán phiếu ăn: Từ cuối tháng trước đến hết ngày mùng 5 của tháng đóng học phí.
  4. Địa điểm bán phiếu ăn: Phòng Kế toán – Khu nhà điều hành

Lưu ý:
Nhà trường sẽ bán phiếu ăn kết hợp với thu học phí.
  • Phụ huynh phải bảo quản phiếu ăn đã mua. Nếu phụ huynh làm mất phiếu ăn nhà trường sẽ không hoàn lại tiền.
  • Từ mùng 2 hàng tháng, Cháu nào không có phiếu ăn, Cô giáo sẽ không nhận cháu vào lớp học.
  • Do nhà trường bán phiếu ăn theo tháng nên phiếu ăn Phụ huynh đã mua chỉ có giá trị đến hết ngày cuối tháng. Số phiếu ăn còn thừa của tháng trước, Phụ huynh mang đến phòng kế toán để đổi phiếu ăn mới cho các cháu.
Nhà trường rất mong các bậc phụ huynh quan tâm và phối hợp cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ!

Ninh Bình, ngày 24 tháng 09 năm 2014

( Đã ký)

Trần Thị Nga

truong-mam-non-mai-the-he-tang-cuong-giao-duc-the-chat-cho-tre

TRƯỜNG MẦM NON MAI THẾ HỆ TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC THỂ CHẤT CHO TRẺ

Với phương châm giáo dục trẻ phát triển toàn diện, trường mầm non Mai Thế Hệ luôn quan tâm tới việc giáo dục phát triển thể chất cho trẻ. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục – thể thao, rèn luyện sức khỏe cho trẻ phù hợp với từng độ tuổi. Từ đó, tạo được sự chuyển biến tích cực về mặt thể lực cho trẻ.
vi-sao-tre-em-nhat-gioi-den-vay

Vì sao trẻ em Nhật giỏi đến vậy?

Cùng là người Châu Á, và cũng không phải những người có nguồn gen thể chất hay trí thông minh vượt trội, vậy bí quyết nào để trẻ em Nhật Bản luôn dẫn đầu Châu Á về cả giáo dục và thể dục thể thao.
vi-sao-bua-sang-cua-be-dac-biet-quan-trong

Vì sao bữa sáng của bé đặc biệt quan trọng?

Một chế độ dinh dưỡng tốt ngay từ thời thơ ấu sẽ là nền tảng cho sự phát triển cả về thể chất và tinh thần mà chỉ đến khi trưởng thành mới có thể biết được, theo một nghiên cứu quy mô và kéo dài về cuộc sống của dân Guatemalan.