THÔNG BÁO

Trường mầm non tư thục Mai Thế Hệ trân trọng thông báo tới các bậc phụ huynh về việc Nhà trường sẽ bắt đầu “Bán phiếu ăn cho các cháu từ tháng 10/2014” như sau:
  1. Giá trị phiếu ăn:  25.000 đồng/1phiếu/1 ngày ăn của trẻ
  2. Hình thức bán: Bán phiếu ăn theo tháng ( Phụ huynh mua phiếu ăn cho các cháu bằng đúng số ngày học của bé mà kế toán dự tính trong tháng, không chấp nhận bán cho các trường hợp nhiều hơn hay ít hơn số ngày ăn trên).
  3. Thời gian bán phiếu ăn: Từ cuối tháng trước đến hết ngày mùng 5 của tháng đóng học phí.
  4. Địa điểm bán phiếu ăn: Phòng Kế toán – Khu nhà điều hành

Lưu ý:
Nhà trường sẽ bán phiếu ăn kết hợp với thu học phí.
  • Phụ huynh phải bảo quản phiếu ăn đã mua. Nếu phụ huynh làm mất phiếu ăn nhà trường sẽ không hoàn lại tiền.
  • Từ mùng 2 hàng tháng, Cháu nào không có phiếu ăn, Cô giáo sẽ không nhận cháu vào lớp học.
  • Do nhà trường bán phiếu ăn theo tháng nên phiếu ăn Phụ huynh đã mua chỉ có giá trị đến hết ngày cuối tháng. Số phiếu ăn còn thừa của tháng trước, Phụ huynh mang đến phòng kế toán để đổi phiếu ăn mới cho các cháu.
Nhà trường rất mong các bậc phụ huynh quan tâm và phối hợp cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ!

Ninh Bình, ngày 24 tháng 09 năm 2014

( Đã ký)

Trần Thị Nga
truong-mam-non-mai-the-he-to-chuc-le-hoi-halloween-vui-nhon

Trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Lễ hội Halloween vui nhộn

Trong Lễ hội Halloween vui nhộn được tổ chức ngày 30/10 tại lớp năng khiếu tiếng anh - trường mầm non Mai Thế Hệ các con được tham gia vào lễ hội hóa trang với những bộ trang phục ma quái và mặt nạ. Đặc biệt các con còn được chơi các trò chơi mang đặc trưng của lễ hội Halloween. Và đặc biệt hơn nữa là các con được khám phá những chiếc đèn ma được tạo ra từ quả bí ngô - Một trong những nét độc đáo của lễ hội Halloween.
huong-dan-du-thi-va-the-le-cuoc-thi-anh-yeu-thuong-danh-tang-me

Hướng dẫn dự thi và Thể lệ cuộc thi ảnh "YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ"

Nhân dịp chào mừng 20/10 Trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Cuộc thi ảnh tháng 10 với thông điệp " YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ" Thể lệ và điều kiện tham gia cuộc thi ảnh " YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ"
truong-mam-non-mai-the-he-khai-giang-nam-hoc-2018-2019-va-don-bang-cong-nhan-truong-dat-chuan-quoc-g

Trường mầm non Mai Thế Hệ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II

Ngày 5/9/2018, trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Tới dự buổi lễ có đồng chí Quyền Mạnh Toàn – phó bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình; đồng chí Trịnh Thị Bản – Trưởng phòng mầm non – Sở GDĐT tỉnh Ninh Bình; đồng chí Bùi Quang Vinh – Trưởng phòng GDDT thành phố Ninh Bình; đồng chí Lê Hồng Thảng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Quốc Chiến – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Ninh Bình; đồng chí Trịnh Xuân Hiếu – Chủ tịch MTTQ phường Phúc Thành và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, đơn vị kết nghĩa, Ban ĐDCMHS, phụ huynh học sinh, CB-GV-NV và hơn 500 trẻ trong nhà trường.