• mam-non-mai-the-he.jpg
 • mam-non-mai-the-he2.jpg
 • mam-non-mai-the-he3.jpg
 • mam-non-mai-the-he4.jpg
 • mam-non-mai-the-he5.jpg
 • mam-non-mai-the-he6.jpg
 • mam-non-mai-the-he7.jpg
 • mam-non-mai-the-he8.jpg

Trường mầm non Mai Thế Hệ ứng dụng hiệu quả phương pháp Montessori vào chương trình dạy học cho trẻ

Là trường mầm non đầu tiên của thành phố Ninh Bình và tỉnh Ninh Bình ứng dụng phương pháp Montessori vào chương trình dạy học cho trẻ. Trường mầm non Mai Thế Hệ đã được các cấp, các ngành và phụ huynh trong trường ghi nhận đánh giá cao và trở thành địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình đến học tập.

Không ngừng phấn đấu, nỗ lực khẳng định mình trong lĩnh vực giáo dục mầm non chất lượng cao, trường mầm non Mai Thế Hệ thường xuyên nghiên cứu, ứng dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất vào dạy học cho trẻ. Một trong những phương pháp dạy trẻ mang lại hiệu quả cao tại trường đó là phương pháp Montessori.

Ảnh: Lớp Học Montessori tại Trường

Trẻ học Montessori tại trường được học trong môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi đạt chuẩn quốc tế. Sự phát triển của trẻ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Trẻ sẽ được phát triển cá tính bản thân trong môi trường này thông qua các hoạt động có tính thu hút trẻ, thông qua các giác quan cảm nhận và khuyến khích trẻ khám phá thế giới. Từ đó, trẻ sẽ:

* Trẻ Ham mê khám phá và giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các dụng cụ học tập phù hợp nhằm phát triển sự kết hợp, tập trung, yêu cầu và cách tiếp cận học tập một cách độc lập;

 

Ảnh: Trẻ được về sự phát triển của bạn trai

 

* Trẻ học cách hợp tác và thỏa hiệp.

 

Ảnh: Trẻ cùng nhau tìm hiểu về độ nông sâu - rộng hẹp - cao thấp - to nhỏ của các cột trụ tròn

 

 

* Trẻ phát triển tất cả các mảng: thính giác, thị giác, vận động từ các dụng cụ học tập thiết kế riêng biệt theo phương pháp giáo dục Montessori kết quả là trẻ có cảm nhận về giác quan một cách tinh tế.

 

Ảnh: Trẻ được lắng nghe và phân biệt các âm thanh to - nhỏ khác nhau để phát triển thính giác

 

 

Trẻ hiểu biết tất cả các khía cạnh của môi trường học tập và văn hóa của mình ở mức độ riêng của mỗi trẻ.

 

Ảnh:Giáo viên hướng dẫn trẻ kỹ năng tự phục vụ

 

 

* Trẻ sẽ có mục tiêu để hướng tới và phát triển các kỹ năng để tự đánh giá sự tiến bộ và khả năng của mình. Có cơ sở để đánh giá khả năng đặc biệt của mỗi trẻ (có sự quan sát, ghi nhận sự phát triển từng bước và tài năng của mỗi trẻ).

 

Ảnh:Bài học giúp trẻ phát triển khả năng tư duy giúp trẻ nhận biết mặt chữ số và xắp xếp theo đúng thứ tự

 

 

Với tất cả những giá trị thiết thực mà nhà trường mang đến cho học sinh với mức học phí vừa phải, trường Mầm non Tư thục Mai Thế Hệ mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng giao con cho các cô chăm sóc và dạy dỗ.

Trần Bùi

 

0963 178 999

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới!

 • Địa chỉ: Số 01- Đường Tây Thành - P. Phúc Thành - TP Ninh Bình
 • Tel: (030) 6260666
 • Fax: (030) 3871440
 • Di động : 0963 178 999

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay66
mod_vvisit_counterHôm qua381
mod_vvisit_counterTuần này447
mod_vvisit_counterTuần trước25950
mod_vvisit_counterTháng này32774
mod_vvisit_counterTháng trước11386
mod_vvisit_counterTổng1028948