• mam-non-mai-the-he.jpg

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE

Normal 0 false false false VI X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

CHỦ ĐẦU TƯ

Trường Mầm non Mai Thế Hệ được đầu tư bởi Công ty TNHH Phúc Thành, một đơn vị có tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo luôn mong muốn mang lại cho lứa tuổi mầm non tại quê hương Ninh Bình một môi trường giáo dục và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ luôn mong muốn áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến đối với trẻ Việt Nam trên cơ sở tối ưu hoá các chương trình giáo dục của các nước cho phù hợp với nền Văn hoá Việt.

BAN CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

1. Tiến Sỹ Hồ Lam Hồng

Tiến sỹ Chuyên ngành giáo dục mầm non.

Quá trình công tác:

- Tốt nghiệp Đại học sư phạm Gersen tại thành phố Lêningrat (Liên Xô cũ) về chuyên ngành tâm lý giáo dục mầm non, tốt nghiệp năm 1980.

- 1980 – 1985: Công tác tại trường mầm non Hoa Sen, Giảng Võ, HN.

- 1985 – 2004: Công tác Viện nghiên cứu khoa học giáo dục

- 2004 – 2006: Công tác tại Trường Đại học sư phạm Hà Nội

- Từ 2006 đến Nay: Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sư phạm, trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Đã tham quan và học tập về đổi mới giáo dục mầm non tại: Philippines, Singapore, Korea.... Là một trong những tác giả biên soạn chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non; cán bộ nghiên cứu trong lĩnh vực mầm non và là tác giả của nhiều cuốn sách về giáo dục mầm non.

2.  Chuyên gia Giáo dục mầm non Nguyễn Thị Hiền.

Quá trình công tác: Trên 35 năm công tác trong ngành mầm non

- 1973 - 1980: Giảng viên trường Sư phạm mẫu giáo Hà Sơn Bình.

- 1980 - 1988: Cán bộ phòng Mầm non của Sở giáo dục Hà Nội.

- 1988 - 2007: Giảng viên trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội.

Đã tham quan và học tập về đổi mới giáo dục mầm non tại Bỉ, Singapore, Hàn Quốc....

Hiệu trưởng : Mai Thị Hải Yến

Trình độ chuyên môn: Đại học Quản lý giáo dục và sư phạm mầm non

Quá trình công tác:  Có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và giảng dạy tại trường mầm non, được nhiều phụ huynh tin cậy và yêu mến .

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Giáo viên của trường mầm non Mai Thế Hệ 100% tốt nghiệp các trường Đại học và Cao đẳng sư phạm chuyên ngành mầm non, được tuyển dụng qua các vòng sơ tuyển, phỏng vấn và dạy thử một cách minh bạch, công bằng dựa trên năng lực thực sự của giáo viên. Sau khi được tuyển dụng, giáo viên được đào tạo lại bởi các tiến sỹ và nhà giáo có uy tín trong ngành giáo dục mầm non,  thường xuyên tham gia các khóa bồi dưỡng nằm nâng cao trình độ và chuyên môn đáp ứng yêu cầu của giáo dục chất lượng cao mà nhà trường đề ra.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới!

• Địa chỉ: Số 01- Đường Tây Thành - P. Phúc Thành - TP Ninh Bình
  • Tel: (030) 6260666