Lớp Winter (từ 5 -6 tuổi)
(6 Bài viết)
hoat-dong--lam-bao-tuong-chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-cua-cac-con-khoi-winter

Hoạt động " làm Báo tường" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của các con khối Winter

Xin giới thiệu những hình ảnh đặc sắc được ghi lại được trong quá trình các con lớp 5 tuổi (Khối Winter) "LÀM BÁO TƯỜNG" đến đông đảo các bậc phụ huynh và cũng là để thay lời chúc ý nghĩa nhất mà trường mầm non Mai Thế Hệ muốn gửi đến tất cả các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Chúc tất cả thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để có thể soi sáng con đường tri thức cho chúng con.
tong-ket-chuyen-de-day-ky-nang-song-giup-do-va-chia-se

Tổng kết chuyên đề dạy kỹ năng sống: Giúp đỡ và chia sẻ

Tổng kết chuyên đề " Dạy trẻ kỹ năng giúp đỡ và chia sẻ" các con đã học được rất nhiều điều bổ ích (maithehe.edu.vn)
ve-va-to-mau-chia-khoa-giup-tre-tu-kham-pha-cuoc-song

Vẽ và tô màu: Chìa khóa giúp trẻ tự khám phá cuộc sống

Vẽ là cách thức phong phú nhất để trẻ có thể tự do bước vào khám phá thế giới muôn màu từ vạn vật xung quanh. Bé sẽ tha hồ thể hiện ước mơ, suy nghĩ và cả cách tạo nên những điều không thể trong cuộc sống thông qua ngôn ngữ của sắc màu, hình khối chỉ bằng những nét cọ.
bo-chuan-phat-trien-tre-5-tuoi

Bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi

Trong bài giới thiệu về “ Bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi” Trường mầm non Mai Thế Hệ xin giới thiệu tập trung vào những nội dung chính sau: Phát triển trẻ 5 tuổi; mục đích ban hành Bộ chuẩn phát triển trẻ em và cấu trúc của Bộ chuẩn phát triển trẻ em năm tuổi
muc-tieu-giao-duc-tre-cuoi-5-tuoi