thi-nghiem-su-doi-mau-cua-nuoc-bap-cai-tim

Thí nghiệm sự đổi màu của nước bắp cải tím

Với Thí nghiệm sự chuyển màu của nước bắp cải tím các con đã biết: - Biết được màu sắc của bắp cải tím. - Biết được sự chuyển màu của nước bắp cải tím khi pha chế với 1 số nguyên liệu khác: Vắt chanh vào chuyển thành màu đỏ, cho bột mì vào chuyển thành màu tím nhạt, cho lòng trắng trứng vào chuyển thành màu xanh…. - Biết ích lợi của bắp cải tím: Trộn sa lát, nộm… - Biết được nước bắp cải tím sau khi pha chế trộn với bột mì có thể làm ra 1 số loại bánh có màu sắc hấp dẫn. Ngoài ra thí nghiệm này còn giúp các con rèn được một số kỹ năng như: - Trẻ nêu được kết quả sau khi thử nghiệm: To, rõ ràng, đủ câu. - Rèn kỹ năng vắt, kỹ năng khuấy cho trẻ. - Rèn sự tập trung chú ý, sự kiên trì, khéo léo ...cho trẻ.
nhung-hinh-anh-dac-sac-trong-chuong-trinh-khai-giang-nam-hoc-2018-2019-va-don-bang-cong-nhan-truong-

Những hình ảnh đặc sắc trong chương trình khai giảng năm học 2018-2019 và đón bằng công nhận trường mầm non Mai Thế Hệ đạt chuẩn quốc gia mức độ II (maithehe.edu.vn)
mam-choi-la

Mầm chồi lá