Hotline :   0963.178.999 - (030) 6260666
27 kết quả trong 1 bảng lưu trữ. Kết quả hiển thị cho Bài viết trang 1

truong-mam-non-mai-the-he-chu-trong-phat-trien-ky-nang-phan-tich-thong-tin-cho-tre-em

Trường mầm non Mai Thế Hệ - chú trọng phát triển kỹ năng phân tích thông tin cho trẻ em

Theo các chuyên gia nghiên cứu giáo dục, việc giáo dục và hình thành kỹ năng phân tích thông tin cho trẻ là vô cùng quan trọng. (maithehe.edu.vn)
danh-sach-so-dien-thoai-cua-bgh-va-giao-vien-truong-mam-non-mai-the-he

Danh sách số điện thoại của BGH và giáo viên trường mầm non Mai Thế Hệ

Danh sách số điện thoại của trường mầm non Mai Thế Hệ (maithehe.edu.vn)
lich-hoc-nang-khieu-mon-mua-ve-dan

Lịch học năng khiếu môn Múa - Vẽ - Đàn

Lịch học môn năng khiếu của trường mầm non (maithehe.edu.vn)

lich-hoc-he-mon-nang-khieu-tieng-anh

Lịch học hè môn năng khiếu tiếng anh

Lịch học hè các môn năng khiếu bằng tiếng anh của trường mầm non Mai Thế Hệ (maithehe.edu.vn)
lich-hoc-tieng-anh-tai-cac-lop

Lịch học tiếng anh tại các lớp

Lịch học tiếng anh của các lớp tại trường mầm non (maithehe.edu.vn)
huong-dan-xem-camera-lop-summer6

Hướng dẫn xem camera lớp Summer6

Hướng dẫn xem camera lớp Summer 6 Trường mầm non Mai Thế Hệ (maithehe.edu.vn)
truong-mam-non-mai-the-he-can-tuyen-2-giao-vien-tot-nghiep-chuyen-nganh-su-pham-giao-duc-dac-biet

TRƯỜNG MẦM NON MAI THẾ HỆ CẦN TUYỂN 2 GIÁO VIÊN TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH SƯ PHẠM GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT

Trường mầm non Mai Thế Hệ Cần tuyển giáo viên dạy tiếng anh (maithehe.edu.vn)

truong-mam-non-mai-the-he-tang-cuong-giao-duc-the-chat-cho-tre

TRƯỜNG MẦM NON MAI THẾ HỆ TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC THỂ CHẤT CHO TRẺ

Với phương châm giáo dục trẻ phát triển toàn diện, trường mầm non Mai Thế Hệ luôn quan tâm tới việc giáo dục phát triển thể chất cho trẻ. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục – thể thao, rèn luyện sức khỏe cho trẻ phù hợp với từng độ tuổi. Từ đó, tạo được sự chuyển biến tích cực về mặt thể lực cho trẻ.
vi-sao-tre-em-nhat-gioi-den-vay

Vì sao trẻ em Nhật giỏi đến vậy?

Cùng là người Châu Á, và cũng không phải những người có nguồn gen thể chất hay trí thông minh vượt trội, vậy bí quyết nào để trẻ em Nhật Bản luôn dẫn đầu Châu Á về cả giáo dục và thể dục thể thao.
vi-sao-bua-sang-cua-be-dac-biet-quan-trong

Vì sao bữa sáng của bé đặc biệt quan trọng?

Một chế độ dinh dưỡng tốt ngay từ thời thơ ấu sẽ là nền tảng cho sự phát triển cả về thể chất và tinh thần mà chỉ đến khi trưởng thành mới có thể biết được, theo một nghiên cứu quy mô và kéo dài về cuộc sống của dân Guatemalan.
6-quy-tac-phong-tranh-tai-nan-cho-tre-trong-mua-he

6 quy tắc phòng tránh tai nạn cho trẻ trong mùa hè

Nghỉ hè đồng nghĩa với việc bé nhà bạn sẽ dành phần lớn thời gian ở nhà. Đôi khi những tai nạn trong mùa hè lại xảy ra ừ những vật dụng gia đình đơn giản nhất mà nhiều bậc phụ huynh không để ý.