(25 Bài viết)
truong-mam-non-mai-the-he-to-chuc-le-hoi-halloween-vui-nhon

Trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Lễ hội Halloween vui nhộn

Trong Lễ hội Halloween vui nhộn được tổ chức ngày 30/10 tại lớp năng khiếu tiếng anh - trường mầm non Mai Thế Hệ các con được tham gia vào lễ hội hóa trang với những bộ trang phục ma quái và mặt nạ. Đặc biệt các con còn được chơi các trò chơi mang đặc trưng của lễ hội Halloween. Và đặc biệt hơn nữa là các con được khám phá những chiếc đèn ma được tạo ra từ quả bí ngô - Một trong những nét độc đáo của lễ hội Halloween.
huong-dan-du-thi-va-the-le-cuoc-thi-anh-yeu-thuong-danh-tang-me

Hướng dẫn dự thi và Thể lệ cuộc thi ảnh "YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ"

Nhân dịp chào mừng 20/10 Trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Cuộc thi ảnh tháng 10 với thông điệp " YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ" Thể lệ và điều kiện tham gia cuộc thi ảnh " YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ"
truong-mam-non-mai-the-he-khai-giang-nam-hoc-2018-2019-va-don-bang-cong-nhan-truong-dat-chuan-quoc-g

Trường mầm non Mai Thế Hệ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II

Ngày 5/9/2018, trường mầm non Mai Thế Hệ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Tới dự buổi lễ có đồng chí Quyền Mạnh Toàn – phó bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình; đồng chí Trịnh Thị Bản – Trưởng phòng mầm non – Sở GDĐT tỉnh Ninh Bình; đồng chí Bùi Quang Vinh – Trưởng phòng GDDT thành phố Ninh Bình; đồng chí Lê Hồng Thảng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Quốc Chiến – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Ninh Bình; đồng chí Trịnh Xuân Hiếu – Chủ tịch MTTQ phường Phúc Thành và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, đơn vị kết nghĩa, Ban ĐDCMHS, phụ huynh học sinh, CB-GV-NV và hơn 500 trẻ trong nhà trường.

truong-mam-non-mai-the-he-chu-trong-phat-trien-ky-nang-phan-tich-thong-tin-cho-tre-em

Trường mầm non Mai Thế Hệ - chú trọng phát triển kỹ năng phân tích thông tin cho trẻ em

Theo các chuyên gia nghiên cứu giáo dục, việc giáo dục và hình thành kỹ năng phân tích thông tin cho trẻ là vô cùng quan trọng. (maithehe.edu.vn)

truong-mam-non-mai-the-he-can-tuyen-2-giao-vien-tot-nghiep-chuyen-nganh-su-pham-giao-duc-dac-biet

TRƯỜNG MẦM NON MAI THẾ HỆ CẦN TUYỂN 2 GIÁO VIÊN TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH SƯ PHẠM GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT

Trường mầm non Mai Thế Hệ Cần tuyển giáo viên dạy tiếng anh (maithehe.edu.vn)

truong-mam-non-mai-the-he-tang-cuong-giao-duc-the-chat-cho-tre

TRƯỜNG MẦM NON MAI THẾ HỆ TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC THỂ CHẤT CHO TRẺ

Với phương châm giáo dục trẻ phát triển toàn diện, trường mầm non Mai Thế Hệ luôn quan tâm tới việc giáo dục phát triển thể chất cho trẻ. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục – thể thao, rèn luyện sức khỏe cho trẻ phù hợp với từng độ tuổi. Từ đó, tạo được sự chuyển biến tích cực về mặt thể lực cho trẻ.
vi-sao-tre-em-nhat-gioi-den-vay

Vì sao trẻ em Nhật giỏi đến vậy?

Cùng là người Châu Á, và cũng không phải những người có nguồn gen thể chất hay trí thông minh vượt trội, vậy bí quyết nào để trẻ em Nhật Bản luôn dẫn đầu Châu Á về cả giáo dục và thể dục thể thao.
vi-sao-bua-sang-cua-be-dac-biet-quan-trong

Vì sao bữa sáng của bé đặc biệt quan trọng?

Một chế độ dinh dưỡng tốt ngay từ thời thơ ấu sẽ là nền tảng cho sự phát triển cả về thể chất và tinh thần mà chỉ đến khi trưởng thành mới có thể biết được, theo một nghiên cứu quy mô và kéo dài về cuộc sống của dân Guatemalan.
6-quy-tac-phong-tranh-tai-nan-cho-tre-trong-mua-he

6 quy tắc phòng tránh tai nạn cho trẻ trong mùa hè

Nghỉ hè đồng nghĩa với việc bé nhà bạn sẽ dành phần lớn thời gian ở nhà. Đôi khi những tai nạn trong mùa hè lại xảy ra ừ những vật dụng gia đình đơn giản nhất mà nhiều bậc phụ huynh không để ý.
huong-dan-chi-tiet-xem-bang-phan-mem

Hướng dẫn chi tiết xem bằng phần mềm

Hướng dẫn chi tiết thiết đặt phần mềm xem trực tiếp trên điện thoại (maithehe.edu.vn)
thong-bao-ve-viec-thuc-hien-quy-dinh-tat-may-xuong-xe-khi-ra-vao-truong-hoc