Hotline :   0963.178.999 - 02292 240 555
Video (4 Bài viết)
Top 20 bức ảnh có lượt bình chọn cao nhất trong cuộc thi ảnh '' YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ'' Thí nghiệm sự đổi màu của nước bắp cải tím Mầm chồi lá Cháu yêu bà

Top 20 bức ảnh có lượt bình chọn cao nhất trong cuộc thi ảnh '' YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ''

Cuộc thi ảnh '' YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ'' do trường mầm non Mai Thệ tổ chức từ ngày 15/10 đến hết ngày 19/10/2018 đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ phía các bậc phụ huynh có con đang học tại trường. BTC cuộc thi đã nhận được rất nhiều ảnh dự thi của các bậc phụ huynh và các bức ảnh đều rất chất lượng, mang tính nghệ thuật cao và đúng chủ đề của cuộc thi. Trong hàng trăm bức ảnh dự thi BTC đã chọn ra 20 bức ảnh có lượt bình chọn cao nhất và ấn tượng nhất.

Thí nghiệm sự đổi màu của nước bắp cải tím

Với Thí nghiệm sự chuyển màu của nước bắp cải tím các con đã biết: - Biết được màu sắc của bắp cải tím. - Biết được sự chuyển màu của nước bắp cải tím khi pha chế với 1 số nguyên liệu khác: Vắt chanh vào chuyển thành màu đỏ, cho bột mì vào chuyển thành màu tím nhạt, cho lòng trắng trứng vào chuyển thành màu xanh…. - Biết ích lợi của bắp cải tím: Trộn sa lát, nộm… - Biết được nước bắp cải tím sau khi pha chế trộn với bột mì có thể làm ra 1 số loại bánh có màu sắc hấp dẫn. Ngoài ra thí nghiệm này còn giúp các con rèn được một số kỹ năng như: - Trẻ nêu được kết quả sau khi thử nghiệm: To, rõ ràng, đủ câu. - Rèn kỹ năng vắt, kỹ năng khuấy cho trẻ. - Rèn sự tập trung chú ý, sự kiên trì, khéo léo ...cho trẻ.

Mầm chồi lá

Chương trình cho bé (maithehe.edu.vn)

Cháu yêu bà

Nhạc thiếu nhi (maithehe.edu.vn)