🏣 TRƯỜNG MẦM NON MAI THẾ HỆ – Vì Thế Hệ Ngày Mai – Vì Đất Nước Tương Lai
🏠 Số 01, đường Tây Thành, phố Phúc Nam, phường Phúc Thành, Tp Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
🌎 Website: Maithehe.edu.vn
☎️ Hotline: 0229 2240 555
Mai Thế Hệ Kindergarten các con được đón nhận chế độ chăm sóc, giáo dục ưu việt, được phát triển đồng đều cả về tri thức – sức khỏe và tinh thần.
Do đó, bữa ăn của trẻ ở trường được nhà trường quan tâm đặc biệt. Các loại thực phẩm được sử dụng trong bữa ăn cho trẻ đều tươi – ngon – bổ dưỡng – đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và rõ nguồn gốc xuất xứ.
Quy trình chế biến thức ăn đảm bảo thực hiện đúng quy định về bếp ăn một chiều. Các khâu chế biến thức ăn được giám sát cẩn thận và đảm bảo chất lượng bữa ăn cho trẻ.
Khẩu phần ăn của trẻ được xây dựng trên phần mềm dinh dưỡng đảm bảo cân bằng dưỡng chất cho trẻ trong một ngày.
Đội ngũ cấp dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được tập huấn kiến thức nấu ăn dành riêng cho trẻ mầm non.
📌CAM KẾT CỦA NHÀ TRƯỜNG:
🌈 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất.
🌈 Chương trình đào tạo, chăm sóc trẻ khoa học nhất.
🌈 Đội ngũ giáo viên, nhân viên phục vụ của nhà trường năng lực tốt nhất.
🌈 Hệ thống truyền thông, kết nối giữa nhà trường, gia đình và xã hội tiên tiến nhất.
🌈 Dịch vụ giáo dục ưu việt và hoàn hảo nhất.
————————————————————————–
 

Xin chào bạn – độc giả,

Trường mầm non Mai Thế Hệ đạt tiêu chuẩn quốc tế về #CƠ_SỞ_VẬT_CHẤT với diện tích sử dụng trên 6000m2 đảm bảo môi trường học tập an toàn, hiện đại với: Hệ thống lớp học Montessori rộng rãi, trang bị đầy đủ giáo cụ trực quan, phòng học chức năng đa dạng (phòng âm nhạc, phòng Gym, phòng Kỹ năng sống, Phòng nghệ thuật…), khu vui chơi trong nhà và tiện ích ngoài trời phong phú (khu vui chơi sinh động ngoài trời, vườn thực vật, bể bơi 4 mùa, sân bóng…).
🌲#CHƯƠNG_TRÌNH_HỌC: Giáo dục trẻ theo phương pháp #MONTESSORI bài bản, khoa học và chuẩn mực, tạo nên môi trường học tập cá nhân hóa, khơi dậy tiềm năng sẵn có của trẻ trong 6 năm vàng đầu đời.
🌲#TIẾNG_ANH_SONG_NGỮ được thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non. Trẻ #học_tiếng_Anh_full_tuần với giáo viên Việt Nam và 2 buổi/ tuần #với_giáo_viên_nước_ngoài theo lộ trình học tập tăng tiến theo độ tuổi và mục tiêu từng cấp độ. Trẻ nhớ từ vựng nhanh chóng và lâu dài theo phương pháp Chụp hình, Trùng điệp xoắn ốc. Từ đó, hình thành phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
🌲#GYMKIDS: Trẻ được phát triển thể chất toàn diện theo chương trình #Gymkids_Nhật_Bản, giúp trẻ Thúc đẩy phát triển thể chất, trí tuệ, kỹ năng xã hội và khả năng sáng tạo
🌲Trẻ được #phát_triển_kỹ_năng_xã_hội#năng_khiếu_toàn_diện thông qua các bộ môn: #Kỹ_năng_sống; Múa; Vẽ; Đàn; Cảm thụ âm nhạc và #Bơi_lội.